Từ 1 đến 2 của tổng số 2
 1. #1
  Thành viên
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  4

  Không được chốt sổ BHXH

  Chào các Anh/Chị. Nhờ các anh chị hướng dẫn giải quyết trường hợp của em.

  Tháng 4.2016 em bắt đầu làm việc chính thức tại công ty, em theo dõi quá trình đóng BHXH thì thấy cty đóng đầy đủ đến hiện nay. Nay em xin nghỉ việc, bên nhân sự yêu cầu gửi sổ BH, nhưng từ khi vào làm em không hề nhận được sổ hay bìa sổ. Công ty báo là đã đóng Bh trên số sổ cũ của em, tức là sổ từ trước khi em vào làm công ty. Nhưng sổ bảo hiểm cũ thì em cũng không nhận được, do lần trước em tự ý nghỉ và đã nghỉ đã từ rất lâu, nên khi vào làm công ty này em cứ nghĩ răng sẽ cấp lại sổ mới. Phòng Nhân sự thông báo nếu bây giờ em không cung cấp sổ thì không thể chốt sổ để em hưởng BH Thất nghiệp được.

  Em có tra thông tin trên web thì thấy quá trình đóng bảo hiểm của em chỉ bắt đầu từ khi vào làm công ty mới này, hoàn toàn không có thông tin quá trình đóng bảo hiểm trước đó, em không nhận được sổ hay bìa sổ từ khi vào làm công ty mới, vậy công ty mới vẫn có thể chốt sổ để em nghỉ việc đúng không ạ.

  Vì vậy, nhờ anh chị kiểm tra giúp em là số sổ bên dưới là sổ cũ hay mới.

  4812006580
  TRẦN THỊ BÍCH TRÂM
  CMND: 201496692

  Em xin cảm ơn.

 2. #2
  Quản trị
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  4,454
  Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh xin chào bạn.

  Qua kiểm tra dữ liệu theo thông tin số sổ BHXH 4812006580 mà bạn cung cấp do BHXH quận Hải Châu cấp. Nếu bạn chưa lấy sổ từ công ty cũ thì bạn cần liên hệ với công ty để nhận lại sổ BHXH.

Thông tin Chủ đề

Users Browsing this Thread

Có 1 thành viên đang xem. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •